หากฉันอัปเกรดการดาวน์โหลดของฉันเป็นสิทธิ์การใช้งานแบเพิ่มเติม มันจะใช้หนึ่งในกแผนการดาวน์โหลดปัจจุบันของฉันหรือไม่?

ในบางกรณ๊ ลูกค้ามีตัวเลือกในการซื้อสิทธิ์ใช้งานแบบเพิ่มเติมครั้งเดียวเมื่อเปิดดูภาพ เพียงทำเครื่องหมายในกลล่องเครื่องหมาย "อัปเกรดเป็นสิทธิ์การใช้งานแบบเพิ่มเติม" แล้วคลิกดาวน์โหลด คุณจะถูกส่งไปที่หน้าชำระเงินเพื่อทำการชำระเงิน เป็นการทำธุรกรรมแยกและไม่ใช้หนึ่งในการดาวน์โหลดของคุณหากคุณมีแผนสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่แล้ว

  • บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่

ไม่พบสิ่งที่ต้องการค้นหาใช่หรือไม่