ฉันจะลบบัญชี Shutterstock ของฉันได้อย่างไร

ถึงแม้ว่าจะมีสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่มาพร้อมกับบัญชี Shutterstock แต่หลายครั้งคุณก็อาจจำเป็นต้องยกเลิกและ ต้องการลบบัญชีของตนเองออกอย่างสมบูรณ์ 

หากคุณไม่มีแผนที่ใช้งานอยู่ คุณสามารถดำเนินการลบบัญชีของตนเองได้ด้วยการทำตามคำแนะนำภายใต้ ลบบัญชี จากหน้าโปรไฟล์ในบัญชีของคุณ อย่างไรก็ตาม หากคุณมีแพ็คหรือการสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่ โปรดติดต่อเรา แล้วเราจะช่วยเหลือคุณ  

สำหรับบัญชีที่ไม่มีประวัติการดาวน์โหลด ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดจะถูกลบออกจากระบบของเรา หากคุณมีเนื้อหาซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับสิทธิ์ใช้งานจาก Shutterstock เรามีหน้าที่ทางกฎหมายที่จะต้องเก็บรักษาข้อมูลประวัติการให้สิทธิ์ใช้งานบางส่วนไว้แม้ว่าบัญชีของคุณจะถูกลบไปแล้วก็ตาม โปรดตระหนักอยู่เสมอว่าเมื่อลบบัญชีของคุณแล้ว คุณจะสูญเสียสิทธิ์การเข้าถึงการดาวน์โหลดที่ยังคงเหลืออยู่ รวมถึงประวัติการให้สิทธิ์ใช้งานของคุณด้วย

หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับนโยบายหรือขั้นตอนการเก็บข้อมูลของเรา โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลของเราที่ privacy@shutterstock.com โดยคุณจะได้รับการตอบกลับจากเราภายใน 30 วัน

  • บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่

ไม่พบสิ่งที่ต้องการค้นหาใช่หรือไม่