กำลังดาวน์โหลดวิดีโออีกครั้ง


ด้วยบัญชี Shutterstock ของคุณ คุณสามารถดาวน์โหลดคลิปวิดีโอที่มีการดาวน์โหลดมาก่อนหน้าแล้วอีกครั้งโดยไม่มีข้อจำกัด ไม่ว่าแผนการสมัครสมาชิกผลิตภัณฑ์จะยังคงมีผลบังคับใช้หรือไม่ก็ตาม โดยทั่วไปแล้ว เมื่อคุณดาวน์โหลดคลิป คุณจะสามารถกลับมาเพื่อดาวน์โหลดอีกครั้งได้ทุกเมื่อในอนาคต

จะไม่มีการนับรวมการดาวน์โหลดอีกครั้งไว้ในแผนการสมัครสมาชิกใดๆ ที่คุณใช้งานอยู่ ดังนั้น คุณจึงไม่ต้องชำระเงินซ้ำสองเมื่อทำการดาวน์โหลดคลิปอีกครั้ง ในแต่ละครั้งที่คุณดาวน์โหลดคลิป คุณจะสามารถดูรายการที่คุณดาวน์โหลดได้ในประวัติการดาวน์โหลด 

หากคุณประสบปัญหาใดๆ ในการใช้งานคุณลักษณะนี้ โปรด ติดต่อเราได้ในทันที!
  • บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่

ไม่พบสิ่งที่ต้องการค้นหาใช่หรือไม่