กำลังดาวน์โหลดภาพอีกครั้ง

ด้วยบัญชี Shutterstock ของคุณ คุณสามารถดาวน์โหลดภาพที่มีการดาวน์โหลดมาก่อนหน้าแล้วอีกครั้งโดยไม่มีข้อจำกัด โดยไม่คำนึงถึงว่าแผนการสมัครสมาชิกผลิตภัณฑ์จะยังคงมีผลบังคับใช้หรือไม่ก็ตาม โดยทั่วไปแล้ว เมื่อคุณดาวน์โหลดภาพ คุณจะสามารถกลับมาเพื่อดาวน์โหลดอีกครั้งได้ทุกเมื่อในอนาคต

คุณสามารถดาวน์โหลดรูปภาพอีกครั้งในขนาดใดก็ได้ ไม่เพียงแค่ ขนาดดั่งเดิมตอนที่ดาวน์โหลดครั้งแรก ในการดาวน์โหลดรูปภาพอีกครั้งในขนาดที่แตกต่างกัน คุณจะต้องไปที่หน้าข้อมูลรูปภาพแทนที่จะดาวน์โหลดจากหน้า ประวัติการดาวน์โหลดของคุณ คุณไปที่หน้าดังกล่าวได้โดยคลิกไปที่รูปขนาดย่อขณะที่เปิดดูหน้าประวัติการดาวน์โหลดของคุณ

จะไม่มีการนับรวมการดาวน์โหลดอีกครั้งไว้ในแผนการสมัครสมาชิกใดๆ ที่คุณใช้งานอยู่ ดังนั้น คุณจึงไม่ต้องชำระเงินซ้ำสองเมื่อทำการดาวน์โหลดภาพอีกครั้ง ในแต่ละครั้งที่คุณดาวน์โหลดภาพ คุณจะสามารถดูได้ในประวัติการดาวน์โหลด 

หากคุณประสบปัญหาใดๆ ในการใช้งานคุณลักษณะนี้ โปรด ติดต่อเราได้ในทันที!

  • บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่

ไม่พบสิ่งที่ต้องการค้นหาใช่หรือไม่