กำลังดาวน์โหลดงานออกแบบใหม่ของคุณไปที่ Google Drive

หนึ่งในข้อดีของ Shutterstock Editor คือคุณบันทึก แบ่งปัน และส่งออกงานออกแบบที่เสร็จแล้วของคุณได้อย่างง่ายดาย การบันทึกงานออกแบบที่สร้างในโปรแกรมแก้ไขภาพทั่วไปอาจเป็นเรื่องยาก เพราะต้องคำนึงถึงเรื่องการเข้ากันได้ของสกุลไฟล์และข้อจำกัดอื่น ๆ ใครที่ทำงานในทีมที่พัฒนาโครงการออกแบบผสมผสานต้องใช้เวลาจำนวนมากในการสร้างและจัดการวิธีการใช้ไฟล์ร่วมกันและการประสานงานทางออนไลน์ที่ง่ายดาย เพียงติดตั้งระบบก็ใช้เวลานาน และแม้จะติดตั้ง "เสร็จ" แล้ว ระบบอาจใช้เวลาหลายสัปดาห์หรือเป็นเดือนที่จะเสร็จสมบูรณ์
 
Shutterstock Editor เป็นแอพออกแบบออนไลน์ที่ให้คุณแบ่งปันงานออกแบบของคุณกับเพื่อน ครอบครัว เพื่อนร่วมงาน และนักออกแบบในสายงาน เรามีคุณสมบัติ "ใช้ร่วมกัน" ในแอพของของเราที่ให้คุณส่งออกงานออกแบบที่เสร็จแล้วหรือยังไม่เสร็จไปปลายทางต่าง ๆ ที่นิยมใช้กัน รวมไปถึง Google Drive แฟ้มจัดเก็บออนไลน์เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ รวมไปถึงโครงการงานออกแบบส่วนตัวและเป็นทีม
 
บันทึกในบัญชี Google ของคุณ
Google Drive เป็นที่เก็บข้อมูลที่สะดวกที่ประกอบไปด่วยบัญชี Gmail ขั้นตอนการลงชื่อใช้เวลาไม่กี่นาทีและทำได้ผ่านหน้าหลักของ Google คุณได้รับพื้นที่จัดเก็บขนาดใหญ่ฟรีที่ใช้จัดแจงเอกสาร แผ่นงาน ภาพ งานออกแบบ ไฟล์วิดีโอ ไฟล์เสียง และอีกมากมาย
 
เพื่อความสะดวก จะเป็นการดีที่สุดถ้าลงชื่อเข้าบัญชี Google หรือ Gmail ในแท็บหรือหน้าต่างใหม่ ต่อไป คลิกปุ่ม "ใช้ร่วมกัน" ข้านในโปรแกรม Editor และเลือกตัวเลือกเพื่อแบ่งปันในไปที่ Google Drive (คุณต้องยืนยันรหัสผ่านของคุณก่อน) เพียงคลิกปุ่มตรงข้อความที่สร้างขึ้นและไฟล์ของคุณจะปรากฏข้างในบัญชี Google Drive ของคุณเพียงไม่กี่วินาที ไฟล์ใหญ่อาจใช้เวลาซักครู่ในการอัปโหลด หลีกเลี่ยงที่จะปิดหน้าต่างหรือแท็บระหว่างอัปโหลด
 
เมื่อไฟล์อยู่ใน Drive คุณสามารถอีเมลไปหาเพื่อนหรือเพื่อนร่วมงาน ดาวน?โหลดลงเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บ้านหรือที่ทำงาน หรืออัปโหลดอีกครั้งที่ Editor เป็นภาพเดี่ยวที่นำมาปรับแต่งและเปลี่ยนแปลงด้วยเครื่องของแอพ
 
บันทึกภาพของคุณใน Editor
Editor ให้คุณบันทึกงานที่กำลังทำภายใน Editor เมื่อคุณลงชื่อเข้าบัญชี Shutterstock ของคุณ ขณะที่บัญชีผู้ใช้ Shutterstock Editor และ Shutterstock ให้ใช้งานฟรี เครดิตในการดาวน์โหลดต้องซื้อก่อนที่จะบันทึกได้ เมื่อคุณบันทึกงานออกแบบที่เสร็จแล้วลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณสามารถอัปโหลดไปที่:

  • บัญชี Facebook ส่วนตัวของคุณ

  • บัญชีแบรนด์ Twitter ของคุณ

  • บล็อกส่วนตัวหรือบริษัท

  • อัลบัมภาพส่วนตัว

  • เว็บไซต์ที่คุณจัดการ

ซื้อเครดิตเป็นชุดเป็นวิธีการประหยัดเงินที่ดีที่สุดในการรับรองว่าทุกอย่างดำเนินการปกติ เครดิตในการดาวน์โหลดของคุณจะใช้ในการฟังก์ชัน "ใช้ร่วมกัน" ใน Editor ในการสำรวจตัวเลือกนี้ เลือกปุ่ม "ใช้ร่วมกัน" ตรงด้านขวาของเมนูข้ามไปตรงด้ามบนของแอพ อย่างที่เห็น งานออกแบบที่เสร็จแล้วของคุณจะส่งไปที่จัดเก็บบนคลาวด์ที่เชื่อมโยงกับบัญชีผู้ใช้ Googleของคุณ
 
การใช้ภาพของคุณร่วมกัยคนอื่นเป็นวิธัการปรับปรุงการประสานงานและการสื่อสารที่ง่ายและรวดรว ลองใช้คุณสมบัติเหล่านี้ได้แล้ววันนี้

หมายเหตุ: การบันทึกงานออกแบบใน Dropbox และ Google Drive สามารถใช้ได้เฉพาะผู้ใช้ Editor Pro เท่านั้น

  • บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่

ไม่พบสิ่งที่ต้องการค้นหาใช่หรือไม่