นโยบายความเป็นส่วนตัว

เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์

คำแปลนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นข้อมูลเท่านั้น และไม่ใช้เป็นเอกสารผูกพันทางกฎหมาย โปรดดูเงื่อนไขของต้นฉบับภาษาอังกฤษ

  1. การรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล
  2. การอัปเดทข้อมูลส่วนบุคคลและการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ
  3. เราใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างไร
  4. ฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผล
  5. การแชร์ข้อมูลกับผู้ให้บริการ / ตัวแทน
  6. การเก็บรักษาข้อมูลและการเคลื่อนย้ายข้อมูล
  7. ทางเลือกของคุณ (การเลือกไม่รับ)
  8. การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  9. เทคโนโลยีคุกกี้และการติดตาม
  10. การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว
  11. การไม่แบ่งแยก
  12. ลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น
  13. วิดเจ็ตสื่อสังคม
  14. ลงชื่อเข้าระบบครั้งเดียว
  15. อีเมลโปรแกรมแนะนำบอกต่อ
  16. เด็ก
  17. การรวบรวมข้อมูลส่วนตัวขององค์กร
  18. ข้อร้องเรียนเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว

ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2021

ถ้อยแถลงความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายถึงวิธีที่ Shutterstock จัดการข้อมูลและสารสนเทศส่วนบุคคลและเคารพในความเป็นส่วนตัวของคุณ โดยที่อาจมีการแก้ไขนโยบายนี้ในบางครั้ง เราขอแนะนำให้ผู้เยี่ยมชมและผู้ใช้เว็บไซต์ของเราคอยตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเป็นประจำ

"ข้อมูลส่วนตัว" ทั้งหมด (ซึ่งจำกัดความว่าเป็นข้อมูลใด ๆ ที่ระบุ หรือสามารถใช้เพื่อระบุ ติดต่อ หรือค้นหาบุคคลซึ่งเป็นเจ้าของข้อมูล) ที่เรารวบรวมและรักษาไว้จะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โดยอาจมีการแก้ไขเป็นครั้งคราว หากต้องการอัปเดตข้อมูลและการกำหนดค่าข้อมูลของคุณ โปรดดูส่วนที่มีชื่อว่า "การอัปเดตข้อมูลส่วนตัวและการกำหนดค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ"

Shutterstock ดำเนินการภายใต้บริษัทด้านกฎหมายที่แตกต่างกันไป ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ออกในนามของกลุ่มบริษัท Shutterstock เมื่อเราอ้างอิงถึง “Shutterstock” "เรา" "พวกเรา" หรือ "ของเรา" ในประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ ให้หมายถึงบริษัท Shutterstock ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมหรือผู้ให้บริการข้อมูลของคุณ ตามที่ได้อธิบายไว้โดยละเอียดในส่วน "บริษัทที่รวบรวมข้อมูลส่วนตัว" ด้านล่าง

การรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

ในฐานะผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ คุณสามารถเข้าร่วมกิจกรรมหลากหลายโดยไม่ต้องให้ข้อมูลส่วนตัวใด ๆ

อย่างไรก็ตาม เพื่อให้บริการกับคุณ เมื่อคุณลงทะเบียนเพื่อใช้งานเว็บไซต์ Shutterstock และสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือการบริการในฐานะที่เป็นผู้สมัครสมาชิก Shutterstock เราอาจต้องรวบรวมข้อมูลส่วนตัวจากคุณดังต่อไปนี้:

  • ข้อมูลติดต่อ เช่น ชื่อ หมายเลขโทรศัพท ที่อยู่ปัจจุบัน และที่อยู่อีเมล และ
  • ข้อมูลการวางบิล เช่น หมายเลข วันหมดอายุ ประเภทบัตร และที่อยู่จัดส่งบิลของบัตรเครดิตของคุณ
  • ข้อมูลประชากร เช่น ตำแหน่งงาน รายละเอียดของงาน ชื่อบริษัท และประเภทของบริษัท รวมถึง
  • ข้อมูลโปรไฟล์ อาทิ ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ รายละเอียดเกี่ยวกับการสั่งซื้อและเนื้อหาที่คุณได้รับสิทธิ์ใช้งานจากเรา

หากคุณส่งเนื้อหาไปยัง Shutterstock เพื่อการให้สิทธิ์ใช้งาน เราอาจถามข้อมูลดังต่อไปนี้:

  • ข้อมูลติดต่อ เช่นชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ปัจจุบัน และที่อยู่อีเมล
  • ข้อมูลการชำระเงินและช่างภาพ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง วิธีการจ่ายค่าตอบแทน อีเมลสำหรับการจ่ายค่าตอบแทน ชื่อที่แสดง การมุ่งเน้นเนื้อหา อุปกรณ์ถ่ายภาพ และข้อมูลเกี่ยวกับระดับทักษะและกระบวนการสร้างสรรค์ของคุณ เป็นต้น

ข้อมูลบางอย่างที่เราขอให้คุณป้อนจะมีการแสดงว่าจำเป็นต้องระบุ และบางส่วนเป็นการระบุตามความสมัครใจ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกิจกรรมที่ทำ ถ้าคุณไม่ให้ข้อมูลที่เป็นภาคบังคับสำหรับกิจกรรมนั้นๆ คุณจะไม่สามารถทำกิจกรรมนั้นได้

ตามข้อเท็จจริงของเว็บไซต์ส่วนใหญ่ เมื่อคุณใช้เว็บไซต์ Shutterstock หรือผู้ให้บริการช่วงภายนอกบริษัทที่ทำสัญญากับ Shutterstock อาจรวบรวมข้อมูลเชิงเทคนิคและเส้นทางการใช้ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานเว็บไซต์และบริการให้กับคุณ ตัวอย่างเช่น เราอาจบันทึกตัวแปรตามสภาพแวดล้อม เช่น ประเภทเบราว์เซอร์ ระบบปฏิบัติการ ความเร็ว CPU และที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) ของคอมพิวเตอร์คุณ เราใช้ตัวแปรตามสภาพแวดล้อมเหล่านี้เพื่ออำนวยความสะดวกและติดตามการใช้งานของคุณในเว็บไซต์และบริการ Shutterstock ยังใช้ตัวแปรตามสภาพแวดล้อมดังกล่าวเพื่อตรวจวัดรูปแบบการรับส่งข้อมูลในเว็บไซต์ เพื่อให้เข้าใจความต้องการของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ดียิ่งขึ้น เราอาจจับคู่ข้อมูลดังกล่าวกับข้อมูลส่วนตัวของคุณเป็นบางครั้ง

เพื่อลดข้อผิดพลาดในฐานข้อมูล รับรองความถูกต้องผู้ใช้ และป้องกันการใช้ระบบของเราในทางที่ผิด เราอาจเพิ่มเติมข้อมูลส่วนตัวที่คุณส่งให้ด้วยข้อมูลจากแหล่งข้อมูลบริษัทอื่นเป็นครั้งคราว เช่น เราอาจเพิ่มเติมข้อมูลติดต่อของคุณด้วยข้อมูลที่อยู่ซึ่ง U.S. Postal Service ส่งให้ เพื่อตรวจสอบข้อมูลของคุณและป้องกันข้อผิดพลาดในฐานข้อมูลของเรา เราอาจเพิ่มเติมข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณโดยตรงด้วยข้อมูลที่จัดเก็บไว้ในฐานข้อมูลของบุคคลที่สาม เช่น ข้อมูลประชากร หรือข้อมูลบริษัทเพื่อให้การสื่อสารเชิงการตลาดที่เราได้สื่อสารออกไปมีความสัมพันธ์กับสิ่งที่คุณมองหาและสร้างความน่าสนใจให้กับคุณมากยิ่งขึ้น คุณสามารถดูรายชื่อของผู้ให้บริการช่วงจากภายนอกบริษัทที่เราใช้ในการประมวลผลข้อมูลได้ ที่นี่

เมื่อคุณดาวน์โหลดและแอปมือถือ หรือบริการของเรา เราจะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับประเภทของอุปกรณ์ที่คุณใช้ และเวอร์ชันของระบบปฏิบัติการโดยอัตโนมัติ เราไม่ขอ เข้าถึง หรือ ติดตามข้อมูลจากอุปกรณ์มือถือที่มีข้อมูลแจ้งตำแหน่งที่ตั้งของคุณไม่ว่าเวลาใด ในขณะดาวน์โหลด หรือใช้แอป หรือบริการมือถือของเรา

การอัปเดทข้อมูลส่วนบุคคลและการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ

เมื่อมีการร้องขอ Shutterstock จะมอบสิทธิ์การเข้าถึงและข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราใช้ประมวลผล หากต้องการร้องขอข้อมูลนี้ โปรดส่งอีเมลถึงเราที่ privacy@shutterstock.com

คุณมีสิทธิ์เข้าถึงและแก้ไข หรือลบการกำหนดค่าข้อมูลส่วนบุคคลและความเป็นส่วนตัวของคุณได้ทุกเวลา สามารถดำเนินการได้โดยคลิกที่ลิงก์ "บัญชีของฉัน" ซึ่งคุณสามารถดูและเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัวส่วนใหญ่ของคุณได้ทันที ถ้าคุณประสงค์จะลบบัญชีหรือขอให้เราไม่ใช้ข้อมูลของคุณเพื่อให้บริการแก่คุณ โดยไปที่ลิงก์ "My การกำหนดค่าบัญชีของฉัน" บนไซต์ และปฏิบัติตามคำแนะนำในส่วน "ลบบัญชีของฉัน" หากคุณเป็นช่างภาพ คุณสามารถเปลี่ยนโปรไฟล์ของคุณได้ ที่นี่ เพื่อเป็นการรักษาความปลอดภัยให้กับคุณ คุณสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัวบางอย่างได้ด้วยการ ติดต่อฝ่ายสนับสนุน เท่านั้น เราจะตอบรับคำขอของคุณโดยเร็วภายในระยะเวลาที่เหมาะสม

เราใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างไร

Shutterstock รวบรวมข้อมูลของคุณเพื่อให้บริการแก่คุณ โดยจะปฏิบัติตามบทบัญญัติของกฎหมาย และจะปรับปรุงผลิตภัณฑ์รวมถึงการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น เราไม่ขาย ให้เช่า หรือแชร์ข้อมูลที่ระบุตัวบุคคลของคุณให้บริษัทอื่นด้วยวิธีการอื่นนอกเหนือจากที่เปิดเผยไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ Shutterstock อาจใช้ข้อมูลนี้เพื่อ:

  • ตรวจสอบสิทธิ์และให้สิทธิ์เข้าใช้เว็บไซต์ แอปพลิเคชันในอุปกรณ์เคลื่อนที่ และบริการของ Shutterstock
  • ดำเนินการธุรกรรมทางการเงินของคุณ
  • ส่งการยืนยันคำสั่งซื้อ / ต่ออายุให้แก่คุณ
  • ลงทะเบียนสิทธิ์ของคุณในการรับการสนับสนุนด้านเทคนิคหรือสิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่อาจมีให้กับผู้ใช้ที่ลงทะเบียน
  • ตอบสนองต่อคำขอรับบริการลูกค้า คำถามและข้อกังวล
  • บริหารบัญชีของคุณ
  • ส่งข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ร้องขอให้แก่คุณ
  • แจ้งข้อมูลเกี่ยวกับข้อเสนอและบริการพิเศษของ Shutterstock และบริษัทอื่นที่เลือกให้แก่คุณ
  • บริหารรายการส่งเสริมการขายและการลุ้นรางวัลที่คุณเข้าร่วมและแจ้งผลให้คุณทราบ
  • ตรวจสอบ ป้องกัน หรือดำเนินการกับกิจกรรมผิดกฎหมาย และ/หรือ การละเมิดเงื่อนไขการใช้บริการของเรา
  • ตอบสนองความต้องการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์/บริการ และปรับปรุงเว็บไซต์ บริการ และข้อเสนอของเรา และ
  • ปรับแต่งประสบการณ์ให้ตรงกับความต้องการของคุณ รวมถึงตั้งเป้าหมายบริการ ผลการค้นหา และข้อเสนอสำหรับคุณ

เราจัดเก็บข้อมูลที่รวบรวมผ่านคุกกี้ ไฟล์บันทึก ภาพโปร่งใส และ/หรือแหล่งข้อมูลบริษัทอื่นเพื่อสร้างข้อมูลสรุปลักษณะที่คุณต้องการ เราเชื่อมโยงข้อมูลที่ระบุตัวบุคคล และ/หรือ ประวัติการใช้งานสมาชิกของคุณเข้ากับข้อมูลในข้อมูลสรุป เพื่อแจ้งรายการส่งเสริมการขายและข้อเสนอทางการตลาดที่เหมาะสม เพื่อปรับปรุงเนื้อหาเว็บไซต์สำหรับคุณ และ/หรือ เลือกลักษณะที่คุณต้องการ

ในบางกรณี Shutterstock อาจต้องปฏิบัติตามพันธกรณีตามกฎหมายในการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวตามการร้องขอของหน่วยงานรัฐที่ชอบด้วยกฎหมาย รวมถึงเพื่อความมั่นคงของชาติ หรือตามที่ฝ่ายบังคับใช้กฎหมายต้องการ

ให้การสนับสนุนอันเนื่องจากการร้องขอทางกฎหมาย (เช่น ปฏิบัติตามหมายศาล หมายค้น คำสั่งศาล หรือกระบวนการทางกฎหมายที่มีต่อ Shutterstock) และเมื่อเราพิจารณาแล้วว่า การเปิดเผยเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อที่จะต้องปกป้องสิทธิ์ของเรา หลีกเลี่ยงการดำเนินคดี ปกป้องความปลอดภัยให้แก่คุณและผู้อื่น ตรวจสอบการหลอกลวง และ/หรือ ตอบสนองคำขอของราชการ เราอาจเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับคุณเพื่อปฏิบัติตามพันธกรณีตามกฎหมาย หากเราพิจารณาว่าการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวอยู่ภายใต้เหตุผลด้านความมั่นคงของชาติ การบังคับใช้กฎหมาย หรือปัญหาอื่นซึ่งเป็นประเด็นสาธารณะ

สำหรับบุคคลธรรมดาที่อยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) และสหราชอาณาจักร เราใช้ฐานทางกฎหมายต่อไปนี้ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:

  • เมื่อจำเป็นต้องมีการประมวลผลเพื่อปฏิบัติตามสัญญาที่มีกับคุณ:
    • ให้สิทธิ์เข้าถึงเว็บไซต์ แอปพลิเคชันในอุปกรณ์เคลื่อนที่ และบริการต่างๆ ของ Shutterstock เพื่อปฏิบัติตามเงื่อนไขของสัญญากับคุณ
    • การปรับแต่งประสบการณ์ให้ตรงกับความต้องการของคุณ รวมถึงตั้งเป้าหมายบริการ ผลการค้นหา และข้อเสนอสำหรับคุณ
    • ให้ข้อมูลเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเกี่ยวกับบริการของ Shutterstock
    • ประมวลผลการทำธุรกรรมทางการเงินของคุณ และส่งการยืนยันใบสั่ง / การต่ออายุของคุณ
    • ลงทะเบียนสิทธิ์ของคุณในการรับการสนับสนุนด้านเทคนิคหรือสิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่อาจมีให้กับผู้ใช้ที่ลงทะเบียน
    • ตอบสนองต่อคำขอรับบริการลูกค้า คำถามและข้อกังวลของคุณ
    • บริหารบัญชีของคุณ
  • จำเป็นต้องมีการประมวลผลเพื่อคุ้มครองประโยชน์ของเจ้าของข้อมูลหรือบุคคลธรรมดาอื่น:
    • ตรวจสอบและคุ้มครองการละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา
    • ยืนยันความถูกต้องของสิทธิ์ใช้งานกับเนื้อหาของ Shutterstock
    • ตรวจสอบ ป้องกัน หรือดำเนินการเกี่ยวกับการละเมิดข้อกำหนดการใช้บริการของเรา
  • ประมวลผลการเพิ่มประโยชน์โดยชอบของ Shutterstock:
    • ให้บริการ ปรับปรุงและปรับแต่งเว็บไซต์และบริการของเรา
    • การบริหารจัดการการปฏิบัติงานของเราและปฏิบัติตามพันธกรณีตามสัญญาของเราต่อลูกค้าและช่างภาพ
    • วิเคราะห์และทำความเข้าใจว่ามีการใช้แพลตฟอร์มออนไลน์ของเราอย่างไร
    • รักษาความปลอดภัยและความสมบูรณ์ของเว็บไซต์ แอปพลิเคชันบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ และบริการอื่นๆ ของเรา
    • ส่งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ร้องขอ และแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับข้อเสนอและบริการพิเศษของ Shutterstock และบุคคลที่สามบางราย
    • การบริการจัดการการส่งเสริมการขายและการชิงโชค
    • วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์/บริการ และปรับปรุงเว็บไซต์ บริการ และข้อเสนอของเรา
  • จำเป็นต้องมีการประมวลผลเพื่อการปฏิบัติตามพันธกรณีทางกฎหมายของ Shutterstock รวมถึง:
    • ตรวจสอบและคุ้มครองการละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา การฉ้อโกง สแปม การกลั่นแกล้ง อาชญากรรมและความเสี่ยงด้านความปลอดภัย
    • ปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับว่าด้วยการต่อต้านการฟอกเงิน การติดสินบน การทุจริตและการลงโทษที่เกี่ยวข้อง และ
    • ปฏิบัติตามพันธกรณีในการรายงานด้านการเงินตามกฎหมายหลักทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

การแชร์ข้อมูลกับผู้ให้บริการ / ตัวแทน

Shutterstock ใช้บริการบริษัทดำเนินการบัตรเครดิตภายนอกหนึ่งหรือหลายแห่งเพื่อเรียกเก็บเงินค่าสินค้าและบริการจากคุณ เราทราบด้วยความมั่นใจว่า บริษัทเหล่านี้จะไม่บันทึก แชร์ จัดเก็บ หรือใช้ข้อมูลที่ระบุตัวบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด

นอกจากนี้แล้ว เรายังแชร์ข้อมูลส่วนตัวให้กับบริษัทบางแห่งที่ให้บริการในนามเราด้วยเช่นกัน เราจะแชร์เฉพาะข้อมูลส่วนตัวซึ่งมีความจำเป็นต่อการให้บริการเท่านั้น เรามีข้อกำหนดให้บริษัทใด ๆ ที่เราอาจต้องใช้ข้อมูลส่วนตัวร่วมกัน เพื่อเป็นการคุ้มครองข้อมูลในลักษณะที่สอดคล้องกับนโยบายนี้ และจำกัดการใช้ข้อมูลส่วนตัวนี้เพื่อประสิทธิภาพการบริการของ Shutterstock คุณสามารถดูรายชื่อผู้ให้บริการช่วงจากภายนอกบริษัทได้ ที่นี่

เราไม่ขาย หรือส่งข้อมูลส่วนตัวให้บริษัทอื่นเพื่อทำการตลาดแก่ผลิตภัณฑ์หรือบริการของตน

การเก็บรักษาข้อมูลและการเคลื่อนย้ายข้อมูล

เราจะเก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้ตราบเท่าที่ยังคงมีการใช้งานบัญชีของคุณอยู่ และข้อมูลของคุณเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อนำมาใช้ในการให้บริการแก่คุณ ตามที่จำเป็นในการตรวจสอบความถูกต้องหรือบังคับใช้ใบอนุญาตในการใช้เนื้อหา หรือจำเป็นเพื่อปฏิบัติตามบทบัญญัติของกฎหมาย ถ้าคุณประสงค์จะลบบัญชีหรือขอให้เราไม่ใช้ข้อมูลของคุณเพื่อให้บริการแก่คุณ โดยไปที่ลิงก์ "My การกำหนดค่าบัญชีของฉัน" บนไซต์ และปฏิบัติตามคำแนะนำในส่วน "ลบบัญชีของฉัน" ถ้าคุณไม่สามารถเข้าถึงบัญชีของคุณ โปรดติดต่อ privacy@shutterstock.com เราจะตอบกลับคำขอของคุณภายใน 30 วัน เราจะรักษาและใช้ข้อมูลของคุณตามความจำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามบทบัญญัติของกฎหมาย แก้ปัญหาข้อโต้แย้ง และบังคับใช้ข้อตกลงของเรา

ถ้าคุณได้รับสิทธิ์ใช้งานจาก Shutterstock คุณจะสามารถเข้าถึงประวัติการรับสิทธิ์ใช้งานได้ใน ประวัติสิทธิ์ใช้งาน

ทางเลือกของคุณ (การเลือกไม่รับ)

Shutterstock ไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลส่วนบุคคลที่ผ่านการประมวลผลของคุณให้แก่บุคคลที่สามใดๆ เราใช้บริการการโฆษณาจากบุคคลที่สามเพื่อจัดการโฆษณาที่เราเผยแพร่ในเว็บไซต์อื่นๆ คู่ค้าบุคคลที่สามของเราอาจใช้เทคโนโลยีอย่างคุกกี้และเครื่องมือติดตามเพื่อรวบรวมข้อมูลกิจกรรมของคุณในเว็บไซต์นี้และเว็บไซต์อื่น เพื่อแสดงโฆษณาให้กับคุณตามกิจกรรมการใช้เว็บไซต์และความสนใจของคุณ หากไม่ต้องการให้ใช้ข้อมูลนี้เพื่อจุดประสงค์ในการแสดงโฆษณาตามความสนใจ คุณสามารถเลือกไม่เข้าร่วมโดยคลิกที่นี่ (หรือหากคุณพำนักอยู่ในสหภาพยุโรป โปรดคลิกที่นี่) โปรดทราบว่าการเลือกเช่นนี้ไม่ถือเป็นการเลือกไม่เข้าร่วมการรับโฆษณาแต่อย่างใด คุณจะยังคงได้รับโฆษณาแบบทั่วไป

Shutterstock จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจุดประสงค์เฉพาะที่อธิบายไว้ในถ้อยแถลงความเป็นส่วนตัวเท่านั้น และจะไม่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจุดประสงค์ที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดจากสิทธิ์อนุญาตที่คุณได้ให้ไว้

คุณสามารถ "เลือกไม่รับ" ข้อมูลอัพเดททางอีเมล จดหมายข่าว และ/หรือ จดหมายคู่ค้าของ Shutterstock โดยคลิกที่ลิงก์ "บัญชีของฉัน" ในเว็บไซต์แล้วเลือกตามต้องการ ตัวเลือกไม่รับการสื่อสารดังกล่าวยังสามารถเลือกได้ในขณะลงทะเบียนเช่นกัน Shutterstock จะยังคงติดต่อกับคุณตามความเหมาะสม หากข้อกำหนดการใช้บริการ หรือข้อกำหนดการใช้บริการของผู้ส่งมีการเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ เราจะยังคงส่งประกาศที่เกี่ยวข้องกับการบริการให้คุณ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง อีเมลลงทะเบียน อีเมลแจ้งผลประโยชน์ อีเมลอัตโนมัติที่ส่งตามการดำเนินการที่คุณกำหนดไว้ในเว็บไซต์ รวมถึงประกาศที่เกี่ยวข้องกับการเรียกเก็บเงิน โดยทั่วไป คุณมักจะไม่ปฏิเสธการสื่อสารเหล่านี้ซึ่งไม่ใช่การส่งเสริมการขายโดยเนื้อหา หากไม่ต้องการรับ คุณสามารถเลือกปิดการใช้งานบัญชีของคุณได้

หากคุณใช้แอปมือถือ Shutterstock เราอาจส่งการแจ้งเตือนข่าวสารในบางโอกาสเพื่อที่จะอัปเดตกิจกรรมหรือโปรโมชันใด ๆ ที่เรากำลังดำเนินการอยู่ให้คุณทราบ หากคุณไม่ต้องการรับการสื่อสารประเภทดังกล่าวนี้ คุณสามารถปิดการรับแจ้งข่าวสารได้จากอุปกรณ์ของคุณ

คุณสามารถขอให้มีการลบข้อมูลส่วนบุคคลจากระบบของเรา และ/หรือ เลือกที่จะไม่ให้มีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพิ่มเติมโดยไปที่หน้า "บัญชีของฉัน – การกำหนดค่า" และปฏิบัติตามคำแนะนำในส่วน "ลบข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน" ถ้าคุณไม่สามารถเข้าถึงบัญชี โปรดติดต่อ privacy@shutterstock.com

การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ข้อมูลส่วนตัวที่คุณแจ้งไว้ซึ่งเชื่อมโยงกับการใช้งานเว็บไซต์จะได้รับการปกป้องด้วยหลายวิธีการ

  • คุณสามารถเข้าถึงโปรไฟล์บัญชีของคุณได้โดยใช้รหัสผ่านและเลือกใช้รหัสลูกค้าที่ไม่ซ้ำกับของคนอื่น รหัสผ่านนี้จะได้รับการเข้ารหัสลับ คุณควรพยายามใช้รหัสผ่านตัวอักษรเลขที่เดายากซึ่งไม่ควรเปิดเผยแก่ใคร
  • ข้อมูลส่วนตัวของคุณอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ที่มีความปลอดภัยซึ่งมีเพียงบุคลากรและผู้ทำสัญญาของ Shutterstock ที่ได้รับเลือกเท่านั้นจึงจะมีสิทธิ์เข้าถึงโดยใช้รหัสผ่าน
  • ข้อมูลส่วนตัวของคุณจะได้รับการเข้ารหัสลับ เมื่อใดก็ตามที่มีการส่งข้อมูลยัง Shutterstock
  • เมื่อคุณเข้าถึงข้อมูลที่ต้องระวังเป็นพิเศษ (เช่นหมายเลขบัตรเครดิต) ในแบบฟอร์มลงทะเบียนหรือคำสั่งซื้อของเรา เราจะเข้ารหัสข้อมูลนั้นโดยใช้เทคโนโลยี Transport Layer Security

เราพยายามอย่างยิ่งในการคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวที่ส่งถึงเรา ทั้งในขณะส่งข้อมูลและเมื่อเราได้รับข้อมูลนั้น อย่างไรก็ตาม ไม่มีวิธีการส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ใดที่มีความปลอดภัย 100% ขณะที่เราให้ความสำคัญกับข้อมูลส่วนตัวที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษที่เราได้รวบรวม ประมวลผลรวมถึงจัดเก็บไว้ และสถานะปัจจุบันของเทคโนโลยีที่ใช้มาตรการในการคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวของคุณ เราไม่อาจรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลได้อย่างแท้จริง

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยบนเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถส่งอีเมลหาเราได้ที่ privacy@shutterstock.com

เว็บไซต์นี้อาจเก็บรวบรวมข้อมูลโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเรียกดูข้อมูล เช่น ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ประเภทและเวอร์ชันของเบราว์เซอร์ ระบบปฏิบัติการและประเภทของอุปกรณ์ เวลาเฉลี่ยที่ใช้ดูเว็บไซต์ของเรา เพจที่ดู ข้อมูลที่เข้าถึง ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) ที่ใช้เพื่อเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ของคุณเข้าสู่อินเทอร์เน็ต และสถิติอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลดังกล่าวอาจเรียกว่าข้อมูลการวิเคราะห์เว็บไซต์และ/หรือข้อมูลคลิกสตรีม

เราอาจรวมข้อมูลบันทึกที่มีการเก็บรวบรวมไว้โดยอัตโนมัตินี้เข้ากับข้อมูลอื่นที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับตัวคุณไว้ ทั้งนี้ เพื่อปรับปรุงบริการที่เรานำเสนอแก่คุณ ปรับปรุงการตลาด การวิเคราะห์ และเพื่อให้ฟังก์ชันเว็บไซต์ใช้งานได้

Shutterstock และบริษัทในเครือนำเทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น คุกกี้ บีคอน แท็ก และสคริปต์มาใช้เพื่อให้บริการวิเคราะห์ และให้การบริการเพื่อมอบคุณสมบัติและฟังก์ชันการใช้งานแก่เว็บไซต์ เราใช้เทคโนโลยีเหล่านี้เพื่อการวิเคราะห์แนวโน้ม บริหารจัดการเว็บไซต์ ติดตามความเคลื่อนไหวของผู้ใช้ในเว็บไซต์ และรวบรวมข้อมูลประชากรเกี่ยวกับฐานผู้ใช้ของเราโดยรวม เราอาจรับรายงานที่อิงตามการใช้งานของเทคโนโลยีดังกล่าวโดยบริษัทเหล่านี้เป็นรายบริษัทหรือเป็นแบบรวม

  • คุกกี้คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่ไม่ซ้ำกันซึ่งเว็บไซต์สามารถส่งไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณในขณะที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์นั้น ๆ เราอาจใช้คุกกี้เพียงระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งจะหยุดใช้งานเมื่อผู้ใช้ปิดเบราว์เซอร์ และ/หรือคุกกี้ที่ใช้ถาวรซึ่งจะคงอยู่บนคอมพิวเตอร์จนกระทั่งผู้ใช้ลบออกด้วยตนเอง เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่สามารถแจ้งเตือนคุณว่ามีการใช้คุกกี้ หรือปฏิเสธการยอมรับคุกกี้ทั้งหมด หากไม่ต้องการให้เราใช้คุกกี้กับเบราว์เซอร์ของคุณ คุณสามารถตั้งค่าเบราว์เซอร์ให้ปฏิเสธคุกกี้หรือแจ้งคุณเมื่อมีเว็บไซต์ที่พยายามบันทึกคุกกี้ไปที่คอมพิวเตอร์ของคุณได้ การปฏิเสธคุกกี้อาจส่งผลกระทบต่อความสามารถในการใช้เว็บไซต์นั้น ๆ
  • เราเป็นคู่ค้ากับเว็บไซต์อื่นเพื่อแสดงโฆษณาบนเว็บไซต์ของเรา หรือเพื่อจัดการโฆษณาของเราบนเว็บไซต์อื่น คู่ค้าเว็บไซต์อื่นของเราอาจใช้เทคโนโลยีอย่างคุกกี้เพื่อรวบรวมข้อมูลกิจกรรมของคุณในเว็บไซต์นี้และเว็บไซต์อื่น เพื่อแสดงโฆษณาตามกิจกรรมและความสนใจที่คุณเรียกดูให้กับคุณ หากไม่ต้องการให้ใช้ข้อมูลนี้เพื่อจุดประสงค์ในการแสดงโฆษณาตามความสนใจ คุณสามารถเลือกไม่เข้าร่วมโดยคลิก ที่นี่ (หรือหากคุณมีที่พักอาศัยอยู่ในสหภาพยุโรป โปรดคลิกที่นี่) โปรดทราบว่าการเลือกเช่นนี้ไม่ถือเป็นการไม่เข้าร่วมการรับโฆษณาแต่อย่างใด คุณจะยังคงได้รับโฆษณาแบบทั่วไป

คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และคู่ค้าผู้โฆษณาซึ่งเป็นบุคคลที่สามได้ใน แถลงการณ์เรื่องคุกกี้ ของเรา

เราเปิดให้คุณสร้างโปรไฟล์เพื่อเข้าถึงบล็อกหรือชุมชนออนไลน์เพื่อการแชร์ข้อมูล เช่น ข้อความ ภาพถ่าย และวิดีโอ โปรดทราบว่าเราไม่สามารถควบคุมการดำเนินการของผู้ที่คุณเลือกที่แชร์เพจและข้อมูลด้วยได้ ข้อมูลใดก็ตามที่คุณโพสต์ลงในกระดานข่าวสาธารณะหรือห้องแชท เช่น ฟอรั่มสำหรับช่างภาพ ("ฟอรั่ม") จะเปิดให้ทุกคนที่เข้าถึงที่นั้นได้ใช้งานได้ หากต้องการส่งคำขอลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณออกจากบล็อกหรือฟอรั่มชุมชนของเรา โปรดติดต่อเราที่ privacy@shutterstock.com ในบางกรณี เราอาจไม่สามารถลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณออกได้ ซึ่งในกรณีนี้เราจะแจ้งให้คุณทราบว่าเราไม่สามารถทำได้และด้วยเหตุใด ในอีกทางหนึ่ง หากคุณใช้แอปพลิเคชั่นของบริษัทอื่นในการโพสต์ข้อมูลดังกล่าว คุณสามารถลบข้อมูลออกได้โดยล็อกอินเข้าแอปพลิเคชั่นนั้นแล้วลบข้อมูล หรือโดยติดต่อแอปพลิเคชั่นที่เหมาะสมของบริษัทอื่นนั้น

ระบบจะไม่โพสต์ที่อยู่อีเมลของคุณในฟอรั่มโดยอัตโนมัติ เว้นแต่ว่าคุณได้แก้ไขการตั้งค่าเริ่มต้นให้เป็นอนุญาต จากนั้น ที่อยู่อีเมลของคุณจะพร้อมใช้งานแก่ทุกคนที่เข้าถึงฟอรั่มได้ นอกจากนั้น ผู้เยี่ยมชมฟอรั่มทุกคนสามารถดูข้อมูลที่คุณเลือกใส่ในโปรไฟล์ของคุณได้ คุณสามารถเปลี่ยนโปรไฟล์ของคุณได้ ที่นี่

เราใช้ซอฟต์แวร์วิเคราะห์มือถือเพื่อช่วยให้เราทำความเข้าใจฟังก์ชันการทำงานของซอฟต์แวร์มือถือของเราในโทรศัพท์ของคุณได้ดียิ่งขึ้น ซอฟต์แวร์นี้อาจบันทึกข้อมูล เช่น ความถี่ที่คุณใช้แอปพลิเคชันนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแอปพลิเคชัน การใช้งานแบบรวม ข้อมูลประสิทธิภาพการทำงาน และแหล่งที่มาของแอปพลิเคชันที่ดาวน์โหลดมาใช้งาน เราไม่เชื่อมโยงข้อมูลที่เราเก็บไว้ในซอฟต์แวร์วิเคราะห์เข้ากับข้อมูลที่ระบุตัวบุคคลได้ ซึ่งคุณส่งมาในแอปพลิเคชันมือถือ

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

Shutterstock ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นครั้งคราวตามดุลยพินิจของ Shutterstock แต่เพียงผู้เดียว หากมีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาในนโยบายความเป็นส่วนตัว เราจะแจ้งให้ผู้ใช้ทราบผ่านทางอีเมล หรือประกาศบนหน้าแรกของเว็บไซต์ก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผลบังคับใช้จริง หากหลังจากการเปลี่ยนแปลงมีผลบังคับใช้แล้ว แต่คุณต้องการเปลี่ยนวิธีการอนุญาตให้ Shutterstock ใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณ สามารถทำได้โดยทำตามขั้นตอนที่อธิบายไว้ในส่วนที่ชื่อว่า "การอัปเดตข้อมูลส่วนตัวและการกำหนดค่าความเป็นส่วนตัวของคุณ"

ถือว่าคุณได้รับรู้สิ่งนี้และจะปฏิบัติตาม การเปลี่ยนแปลงใดๆ ในเนื้อหาของนโยบายความเป็นส่วนตัวหลังจากโพสต์ประกาศนี้แล้วพร้อมข้อยกเว้นดังต่อไปนี้: ขณะที่คุณส่งข้อมูลส่วนตัวให้กับ Shutterstock คุณจะได้รับโอกาส (เช่นเดียวกับที่ได้รับในปัจจุบัน) ในการจำกัดวิธีการใช้ข้อมูลนี้ในการติดต่อกับคุณ โดย Shutterstock หรือโดยบริษัทอื่น Shutterstock จะไม่เปลี่ยนการกำหนดค่าที่คุณต้องการโดยไม่ได้รับคำยินยอมที่แน่ชัดจากคุณ อย่างไรก็ตาม หากมีการซื้อกิจการหรือควบรวมกิจการของ Shutterstock กับบริษัทอื่น Shutterstock อาจมอบข้อมูลลูกค้าให้บริษัทดังกล่าวซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับภาคธุรกิจของเราที่ถูกขาย หรือถูกรวมกับบริษัทอื่นโดยไม่ต้องได้รับคำยินยอมจากคุณ แต่ Shutterstock จะประกาศข่าวการขายสินทรัพย์ การขายกิจการ หรือการรวมกิจการบนเว็บไซต์นี้

การไม่แบ่งแยก

Shutterstock จะไม่แบ่งแยกผู้ใช้รายใดๆ ที่ใช้สิทธิภายใต้รัฐบัญญัติด้านความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคแห่งรัฐแคลิฟอร์เนียหรือกฎหมายด้านความเป็นส่วนตัวหรือการคุ้มครองข้อมูลอื่นๆ เราจะไม่ปฏิเสธการให้บริการผู้ใช้ที่ใช้สิทธิภายใต้กฎหมายด้านความเป็นส่วนตัว และเราไม่เรียกเก็บเงินในราคาที่แตกต่างกันกับผู้ใช้ที่เลือกใช้สิทธิภายใต้กฎหมายด้านความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์ของเรามีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่นซึ่งอาจมีแนวปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวที่แตกต่างจากของ Shutterstock หากคุณส่งข้อมูลส่วนบุคคลไปยังเว็บไซต์เหล่านั้น ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์เหล่านั้น เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ที่คุณเข้าชมอย่างละเอียด

วิดเจ็ตสื่อสังคม

เว็บไซต์ของเรามีฟีเจอร์โซเชียลมีเดียต่าง ๆ เช่น ปุ่มถูกใจและวิดเจ็ตของ Facebook และปุ่มแชร์สิ่งนี้ หรือโปรแกรมมินิแบบโต้ตอบที่เรียกใช้บนเว็บไซต์ของเรา ฟีเจอร์เหล่านี้อาจเก็บข้อมูลที่อยู่ IP ของคุณ เพจในเว็บไซต์ของเราที่คุณเยี่ยมชม และอาจตั้งค่าคุกกี้เพื่อช่วยให้ฟีเจอร์เหล่านี้ทำงานได้อย่างเหมาะสม ฟีเจอร์และวิดเจ็ตโซเชียลมีเดียอาจโฮสต์ไว้โดยเว็บไซต์อื่นหรือโฮสต์ไว้บนเว็บไซต์ของเราโดยตรง การโต้ตอบของคุณกับฟีเจอร์เหล่านี้อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทที่จัดทำขึ้น

ลงชื่อเข้าระบบครั้งเดียว

คุณสามารถล็อกอินเข้าสู่เว็บไซต์ของเราโดยใช้บริการลงชื่อเข้าใช้ เช่น Facebook Connect หรือผู้ให้บริการ Open ID บริการเหล่านี้จะตรวจสอบยืนยันตัวตนของคุณ และมอบตัวเลือกเพื่อให้คุณเลือกแชร์ข้อมูลส่วนตัวบางอย่างกับเรา เช่น ชื่อและที่อยู่อีเมลของคุณ เพื่อใช้เติมข้อมูลอัตโนมัติล่วงหน้าลงในแบบฟอร์มสมัครใช้งาน บริการต่าง ๆ เช่น Facebook Connect มอบตัวเลือกให้คุณโพสต์ข้อมูลกิจกรรมของคุณบนเว็บไซต์นี้ไปยังหน้าโปรไฟล์ของคุณเพื่อแชร์กับผู้ใช้รายอื่นภายในเครือข่ายของคุณได้

อีเมลโปรแกรมแนะนำบอกต่อ

หากคุณเลือกใช้บริการแนะนำบอกต่อของเราเพื่อบอกต่อเพื่อนร่วมงานเกี่ยวกับเว็บไซต์ของเรา แชร์คอลเลกชัน หรือส่งคำเชิญให้บุคคลเข้าร่วมใช้งานบัญชีของทีม เราจะขอข้อมูลชื่อและอีเมลของเพื่อนร่วมงานจากคุณ เราจะส่งอีเมล (ครั้งเดียว) เชิญเพื่อนร่วมงานของคุณให้เยี่ยมชมเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ Shutterstock จัดเก็บข้อมูลนี้เพื่อวัตถุประสงค์ของการส่งอีเมล (ครั้งเดียว) การติดตามความสำเร็จของโปรแกรมแนะนำบอกต่อ และการจัดการสิทธิ์การเข้าถึงคอลเลกชันแต่เพียงเท่านั้น

เพื่อนร่วมงานคุณสามารถติดต่อ privacy@shutterstock.com เพื่อขอให้เราลบข้อมูลนี้ออกจากฐานข้อมูลของเราได้

เด็ก

เราไม่มีเจตนาเรียกร้องหรือรวบรวมข้อมูลส่วนตัวจากผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี หากคุณมีอายุต่ำกว่า 18 ปี โปรดอย่าป้อนข้อมูลในเว็บไซต์นี้และอย่าใช้บริการของเรา หากคุณเชื่อว่า บุตรหลานของคุณที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ได้ป้อนข้อมูลส่วนตัวไว้บนเว็บไซต์ โปรดติดต่อsupport@shuttterstock.com เพื่อขอลบข้อมูลและยกเลิกบัญชีดังกล่าว

การรวบรวมข้อมูลส่วนตัวขององค์กร

ผู้ควบคุมข้อมูล (ตำแหน่งที่ตั้งของบริษัทหรือองค์กร)

สำหรับบุคคลที่พำนักอยู่ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และอินเดีย:

Shutterstock, Inc. (US)
350 Fifth Avenue, 21st Floor
New York, NY 10118
โทรศัพท์: 1-646-419-4452
อีเมล: privacy@shutterstock.com

สำหรับบุคคลที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกา แคนาดา และอินเดีย ผู้ควบคุมข้อมูลคือ:

Shutterstock Ireland Limited
6th Floor, South Bank House, Barrow Street,
Dublin 4, Ireland
อีเมล: privacy@shutterstock.com

เราได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล (DPO) สำหรับกลุ่ม Shutterstock เป็นผู้ดูแลรับผิดชอบในการตอบคำถามที่เกี่ยวข้องกับการประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หากคุณมีคำถาม ข้อกังวล หรือต้องการร้องขอใด ๆ เกี่ยวกับการประกาศแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ วิธีที่เราจัดการกับข้อมูลส่วนตัว หรือปัญหาใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนตัวของคุณ โปรดติดต่อไปที่ DPO ของเราที่ privacy@shutterstock.com

สมาชิกรายอื่นๆ ของกลุ่มบริษัท Shutterstock อาจมีส่วนเกี่ยวข้องในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ดังที่ได้อธิบายไว้ในข้อมูลเกี่ยวกับการรับช่วงประมวลผลภายในกลุ่มบริษัท Shutterstock

ข้อร้องเรียนเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว

บุคคลที่อาศัยอยู่ในบางประเทศ รวมถึงเขตเศรษฐกิจยุโรปมีสิทธิ์ตามกฎหมายบางประการที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนตัวของตน ทั้งนี้อยู่ภายใต้ข้อยกเว้นตามกฎหมาย คุณอาจได้รับสิทธิ์ในการร้องขอการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล การพยายามอัปเดต ลบ หรือแก้ไขข้อมูลนี้ และขอให้จำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพิ่มเติม

กล่าวโดยรวมคือ การดำเนินการกับข้อมูลส่วนตัวของคุณโดย Shutterstock นั้นจะอยู่ภายใต้บทบัญญัติการคุ้มครองข้อมูลทั่วไปของสหภาพยุโรป Shutterstock ยึดตามผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายในการดำเนินการกับข้อมูลของคุณ ตามที่ได้อธิบายไว้ข้างต้น ขณะที่ Shutterstock ดำเนินการกับข้อมูลส่วนตัวบางอย่างเพื่อวัตถุประสงค์ทางด้านการตลาดโดยตรงซึ่งอยู่ภายใต้การดำเนินการของ Shutterstock คุณมีสิทธิ์ในการทักท้วง Shutterstock ในการใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณสำหรับวัตถุประสงค์นี้ได้ตลอดเวลา โดยการคลิกบนลิงก์ "ข้อมูลของฉัน" และบอกเลิกการรับอีเมลทั้งหมด หากคุณเป็นช่างภาพ คุณสามารถเปลี่ยนโปรไฟล์ของคุณได้ ที่นี่

คุณสามารถขอให้มีการลบข้อมูลส่วนบุคคลจากระบบของเรา และ/หรือ เลือกที่จะไม่ให้มีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพิ่มเติมโดยไปที่หน้า "บัญชีของฉัน – การกำหนดค่า" และปฏิบัติตามคำแนะนำในส่วน "ลบข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน"

ถ้าคุณประสงค์จะคัดค้านผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยเหตุอื่นๆ คุณสามารถคัดค้านการประมวลผลด้วยการส่งอีเมลไปที่ privacy@shutterstock.com

Shutterstock ให้ความสำคัญต่อข้อกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้อย่างจริงจัง หากคุณมีข้อซักถามเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หรือถ้าคิดว่า Shutterstock ไม่ปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัวของคุณ คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าทีคุ้มครองข้อมูลที่ privacy@shutterstock.com

ผู้ควบคุมข้อมูล (ตำแหน่งที่ตั้งของบริษัทหรือองค์กร)

สำหรับบุคคลที่พำนักอยู่ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และอินเดีย:

Shutterstock, Inc. (US)
350 Fifth Avenue, 21st Floor
New York, NY 10118
โทรศัพท์: 1-646-419-4452
อีเมล: privacy@shutterstock.com

สำหรับบุคคลที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกา แคนาดา และอินเดีย ผู้ควบคุมข้อมูลคือ:

Shutterstock Ireland Limited
6th Floor, South Bank House, Barrow Street, Dublin 4, Ireland
อีเมล: privacy@shutterstock.com

ภายใต้กฎหมายที่มีผลบังคับ คุณยังมีสิทธิ์ที่จะยื่นข้อร้องเรียนกับหน่วยงานผู้มีอำนาจคุ้มครองข้อมูลในท้องถิ่นหรือคณะกรรมาธิการคุ้มครองข้อมูลของไอร์แลนด์ ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลหลักของ Shutterstock ในสหภาพยุโรป ถ้าคุณเป็นผู้มีถิ่นพำนักในเขตเศรษฐกิจยุโรป และเชื่อว่าเราเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายในขอบเขตอำนาจของ General Data Protection Regulation (GDPR) คุณสามารถส่งคำถามหรือข้อร้องเรียนไปยังหน่วยงานผู้มีอำนาจคุ้มครองข้อมูลในท้องถิ่นหรือผู้กำกับดูแลหลักของเรา:

คณะกรรมาธิการคุ้มครองข้อมูลของไอร์แลนด์
สำนักงานคณะกรรมาธิการคุ้มครองข้อมูล
Canal House, Station Road, Portarlington, Co. Laois, R32 AP23, Ireland
โทรศัพท์: +353 57 868 4757
แฟกซ์: +353 57 868 4757
อีเมล: info@dataprotection.ie